Ayoze Pérez

เปเรซ ภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้

ความทะเยอทะยานของสโมสรตรงกับความต้องการของอโยเซ่ เปเรซ ตัวรุกเผยหลังตัดสินใจย้ายร่วมสังกัด

เปเรซ แข้งวัย 25 ปี ย้ายร่วมทีมจากสโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยสัญญา 4 ปี หลังสโมสรเซ็นสัญญากับเจมส์ จัสตินจากลูตัน ทาวน์

กองหน้าชาวสเปนตัดสินใจร่วมทีมเพราะแผนการเติบโตของสโมสรและการได้ร่วมงานกับเบรนแดน ร็อดเจอร์สรวมถึงเพื่อนร่วมทีมมากความสามารถ

“ผมมีความสุขและยินดีเป็นอย่างยิ่ง” เขากล่าวตอนมาถึงสโมสร “ผมภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ ผมรอแทบไม่ไหวที่จะเริ่มทำงาน

“ความทะเยอทะยานของสโมสรในการไปให้ถึงเป้าหมายเป็นสิ่งที่ผมชอบ ผมได้พูดคุยกับผู้จัดการทีม (เบรนแดน ร็อดเจอร์ส) นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผมรู้สึกสบายใจที่ตัดสินร่วมทีมนี้”

“เขาเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมมาก เราทุกคนรู้ว่าควรจะต้องเล่นสไตล์ไหนภายใต้การคุมทีมของเขา เขาเป็นส่วนสำคัญในข้อตกลงนี้จนทำให้ผมย้ายมาเลสเตอร์ ซิตี้”

เขาลงเล่นให้สาลิกาดงถึง 5 ฤดูกาลและทำไปได้ทั้งหมด 48 ประตู สามารถพาทีมขึ้นสู่การแข่งขันพรีเมียร์ลึกฤดูกาล 2017 รวมไปถึงการได้รับเลือกประตูยอดเยี่ยมแห่งปีถึง 3 สมัย

เขากล่าวว่า “มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม นิวคาสเซิ่ลทำให้ความฝันของผมในการเล่นในพรีเมียร์ลีกกลายเป็นจริง”

“ผมสั่งสมประสบการณ์มาตลอดระยะเวลา 5 ฤดูกาล ผมมีความสุจที่ได้เล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ผมภูมิใจที่ไดมาอยู่กับสโมสรแห่งนี้”

อโยเซ่ เปเรซ

หลังเพื่อนร่วมทีมกลับมาซ้อมแล้วที่สนามบีเวอร์ ไดรฟ์ เปเรซจะร่วมซ้อมกับพลพรรคจิ้งจอกสยามในค่ายเก็บตัวที่ เอวิยง เล บานส์ ประเทศ ฝรั่งเศส

“พวกเขาเป็นนักเตะระดับแนวหน้า ผมแทบรอไม่ไหวที่จะได้เล่นเคียงข้างและทำความรู้จักพวกเขา” เปเรซกล่าว “ผมรอไม่ไหวที่จะเริ่มซ้อมและเริ่มทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทีม”

“ทริปนี้สำคัญมากสำหรับนักเตะที่เพิ่งย้ายเข้าร่วมสโมสร เพราะทำให้เราได้ทำความรู้จักและซ้อมร่วมกัน”

“ผมว่ามันจะเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม, ทำงานหนัก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับทุกคน”

เปเรซทำประตูไปแล้ว 13 ประตู ให้กับสาลิกาดง ฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงการพาทีมคว้าชัยเหนือเอฟเวอร์ตันและการทำแฮตทริกใส่เซาแฮมป์ตัน

“ในฐานะตัวรุกผมอยากจะทำประตูให้กับทีมให้มากที่สุดนั่นเป็นเป้าหมายของผม”

“หากผมทำประตูได้มากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา ผมชอบทำสถิติใหม่ๆ และมันจะดีมากหากผมทำได้สำเร็จ”

“ผมรอแทบไม่ไหวที่จะได้ลงประเดิมสนาม ผมมาเล่นที่นี่สองครั้งแล้วมันเป็นสเตเดี้ยม มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมที่สุดผมหวังว่าผมจะทำประตูให้กับเลสเตอร์ ซิตี้สำเร็จ”

Latest News

Latest Galleries

Latest Videos

Leicester City Crest

Latest News

More Videos

Latest Images