King Power Stadium

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ แถลงการณ์สถานการณ์ไวรัสโควิด -19 ประกาศวันที่ 19 มีนาคม 2020

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ น้อมรับการตัดสินใจขององค์กรที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลอาชีพในอังกฤษในวันนี้ (วันพฤหัสบดี) เนื่องจากผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายของการแข่งขันฟุตบอลยังคงปรับตัวเข้ากับความท้าทายของเปลี่ยนแปลงในการระบาดใหญ่ของไวรัสโควิด – 19

เราให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน รวมถึงสมาชิกทุกคนในครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้ และเราจอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19

แม้ว่าสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ยังคงเปิดทำการปกติ แต่ได้มีนโยบายให้ทำงานจากที่บ้านสำหรับพนักงาน มีการใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานทุกคนในสถานที่ทำงาน ร้านฟ๊อกเซส แฟนสโตร์ จะปิดทำการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม เวลา 16.00 น. (เวลาประเทศอังกฤษ) เป็นต้นไป

นักฟุตบอลยังคงฝึกซ้อมจากนอกพื้นที่ และ สโมสรยังคงติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด หากมีการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เลสเตอร์ ซิตี้ อิน คอมมูนิตี้ ยังคงทำงานร่วมกับ พรีเมียร์ลีก ไพรม์เมอรี่ สตาร์ สำหรับโรงเรียนที่ยังเปิดทำการ  พวกเขาจะยังคงให้การสนับสนุนโรงเรียนที่อยู่ในโครงการ ผ่านกิจกรรมสำหรับคนหนุ่มสาวต้องการความช่วยเหลือและเด็ก ๆ นับเป็นโอกาสในการให้บริการเพิ่มเติมแก่ชุมชนของเราในช่วงนี้

สโมสรส่งความปรารถนาดีที่สุดไปยังแฟนบอลและผู้ที่เกี่ยวข้องในเวลานี้และหวังว่าจะได้กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง ทันทีที่สถานการณ์ปลอดภัย

แถลงการณ์ร่วมจากสมาคมฟุตบอล พรีเมียร์ลีก และ ลีกฟุตบอลอังกฤษ

พรีเมียร์ลีกออกแถลงการณ์ ณ วันพฤหัสที่ 19 มีนาคม 2020

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ(เอฟเอ), พรีเมียรลีก, ลีกฟุตบอลอังกฤษ (อีเอฟแอล) , กีฬาอาชีพหญิง พร้อมด้วยสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ (พีเอฟเอ) และสมาคมผู้จัดการทีมฟุตบอลลีก (แอลเอ็มเอ) ออกแถลงการณ์ร่วมกันว่าฟุตบอลอาชีพทั้งหมดในประเทศอังกฤษจะถูกเลื่อนออกไปอย่างน้อยจนถึงวันที่ 30 เมษายน ตระหนักดีว่าเราอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและขอให้กำลังใจกับทุกคนฝ่ายที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส โควิด -19

พวกเรามุ่งมั่นที่จะหาวิธีการให้การแข่งขันเดินหน้าต่อและจะกลับมาเล่นทันทีที่สามารถจัดการแข่งขันได้อย่างปลอดภัย

เราสนับสนุนให้สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) เลื่อนการแข่งขันยูโร 2020 ออกไป เพื่อให้มีเวลาที่จะสามารถจัดการแข่งขันในประเทศและฟุตบอลยุโรปให้เสร็จสิ้น เพื่อรักษาความสมบูรณ์ของการแข่งขันในแต่ละประเทศ

ข้อบังคับของสมาคมฟุตบอลมีใจความว่า การแข่งขันในฤดูกาลนะต้องจบลงไม่เกินวันที่ 1 มิถุนายน เป็นการกำหนดระยะเวลาคร่าวๆ และคณะกรรมการพร้อมที่จะขยายเวลาออกไปเรื่อยๆ

สำหรับฤดูกาล 2019/20 เพื่อการแข่งขันฟุตบอลอาชีพและเรามีมติร่วมกันว่า การแข่งขันฟุตบอลอาชีพอังกฤษจะเลื่อนไปถึงวันที่ 30 เมษายน เป็นอย่างน้อย

ความคืบหน้าของการแพร่ระบาดยังไม่ชัดเจนและเพื่อให้มั่นใจว่าเราให้ความสำคัญกับสุขภาพและสวัสดิภาพของเหล่านักฟุตบอลและแฟนบอล เราจะทำตามคำแนะนำของรัฐบาลและทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อหาวิธีการแข่งขันต่อในฤดูกาลนี้

พวกเราขอย้ำว่าเราขอให้กำลังใจกับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19

Latest News

Latest Galleries

Latest Videos

Leicester City Crest

Latest News

More Videos

Latest Images